Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần giấy Việt Hoa là một công ty có truyền thống lâu năm trong ngành giấy, được biết đến là một công ty có uy tín trên thị trường bởi sự phát triển và chất lượng sản phẩm.

Ngày 20/7/1989 theo Quyết định số: 26 QĐ – UB của UBND quận Ba Đình xưởng sản xuất tư doanh Tiến Lên được thành lập lúc đầu chỉ có 05 người với chức năng kinh doanh và xén lẻ giấy.

Năm 1993 xưởng sản xuất tư doanh Tiến Lên bằng vốn tự có đã lắp đặt một dây chuyền sản xuất giấy bao gói và giấy vàng mã với công suất thiết kế 360 tấn/năm tại xã Thanh Trì, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Năm 1999, xưởng sản xuất tư doanh Tiến Lên chuyển thành công ty TNHH giấy Việt Hoa theo Quyết định số: 45-26 GP/TLDN của UBND thành phố Hà Nội cấp. Công ty có một xưởng in tại tổ 37 cụm 5 ngách 124/55 đường Âu Cơ phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội với 11máy in nhập khẩu từ Đức, Tiệp Khắc và Nhật Bản.

Trước những biến động mới của cơ chế thị trường, ngày 10/5/2005, Ban lãnh đạo công ty họp và ra Quyết định Công ty giấy Việt Hoa sẽ hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần.

Trong thời gian này với hàng loạt những vấn đề mới phải giải quyết đã gây không ít những trăn trở trong Ban lãnh đạo công ty. Tuy xuất phát từ những nhận thức yếu tố con người luôn là yếu tố quyết định vận mệnh cũng như sự thành công của công ty. Ban lãnh đạo công ty bên cạnh việc tập trung nguồn lực cho sản xuất, cải tiến tổ chức, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cần chú trọng tới chính sách đãi ngộ với công nhân cũng như quan tâm chia sẻ những khúc mắc trong đời sống của công nhân viên trong công ty. Từ những yếu tố trên, công nhân viên trong công ty đã đồng lòng sát cánh cùng ban lãnh đạo công ty đương đầu với mọi thử thách, khó khăn. Đây thực sự là liều thuốc quý đối với Ban lãnh đạo công ty, như được tiếp thêm sức mạnh, khó khăn bỡ ngỡ ban đầu dần được tháo bỏ.

Bao nhiêu năm bước vào thương trường là bÊy nhiªu năm Ban lãnh đạo cùng công nhân viên trong công ty cổ phần giấy Việt Hoa luôn sát cánh, đồng lòng vượt mọi khó khăn vì một Việt Hoa ngày càng khẳng định vị trí và chỗ đứng của mình trên thị trường nội địa và xa hơn nữa là một Thế giới trong tầm tay.

Ngoài máy móc nhập khẩu trong năm 2006, 2007 Công ty đã triển khai lắp đặt được dây chuyền sản xuất giấy Pơluya, giấy Krapt, giấy Duplex và dây chuyền sản xuất giấy khăn ăn, giấy ăn và giấy vệ sinh cao cấp, bao bì carton sóng 5-7 lớp nhập khẩu từ các nước Đức, Tiệp Khắc, Nhật Bản, Trung Quốc, công ty đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh, giấy Duplex, giấy pơluya, giấy Krapt, giấy bao bì, in sổ…có chất lượng cao. Ngoài ra, công ty còn tham gia vào lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in ấn bao bì sản phẩm trên màng PP&PE.

Với phương châm “Giấy Việt Hoa – Bạn của mọi nhà”, Giấy Việt Hoa quyết tâm xây dựng thương hiệu bằng cách cung cấp sản phẩm giấy đạt chất lượng cao nhất, đa dạng hóa sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người tiêu dung, dù là người tiêu dùng khó tính nhất. Phát triển hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp cả nước. Thương hiệu “Việt Hoa” của Công ty CP giấy Việt Hoa đã được cấp Giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn Hiệu hàng hóa số 169590-79812 Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Các sản phẩm kinh doanh chính của Công ty bao gồm:
1.    Khăn ăn, giấy vệ sinh
–       Khăn giấy ăn rút, Khăn giấy gấp, Khăn giấy Napkin.
–       Giấy vệ sinh 10 cuộn 3 lớp không lõi, có lõi
–       Giấy vệ sinh 12 cuộn có lõi, không lõi
–       Khăn lạnh Sweet Nhà hàng 1 tờ, Khăn ướt Shika gói 80 tờ.
2.    Bao bì carton giấy:
–       Giấy Krapt
–       Bìa carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp theo yêu cầu (kích thước, màu sắc, in ấn…)
–       Giấy cuộn 2 lớp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img0975 964 377


Hotline: 0975 964 377